Giới Thiệu

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Với xu thế bùng nổ xe đạp điện, xe máy điện từ thành thị đến nông thôn như hiện nay nhưng lại bất cập về vấn đề sửa chữa thay thế phụ tùng cho xe đạp điện, xe máy điện cho nên trung tâm dạy nghề sửa chữa Xe đạp điện – xe máy điện Minh Sơn đã được thành lập. Là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo các kỹ thuật viên tay nghề cao cho các nhà máy lắp ráp xe đạp điện, xe máy điện – ô tô điện và cho các hệ thống đại lý bán xe đạp điện trên toàn quốc

- Tạo một nghề mới cho thanh niên từ thành thị đến nông thôn được làm chủ một cửa hàng sửa chữa xe đạp điện và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với cửa hàng sửa chữa xe máy. Với mức chi phí mở cửa hàng sửa chữa chỉ bằng 1/5 cửa hàng sửa chữa xe máy như hiện nay.

- Là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị cho các học viên được học độc lập trên từng mẫu xe đạp điện và xe máy điện hiện đang có tại thị trường Việt Nam.

- Tất các các học viên đến học tại trung tâm đều được học chi tiết về các nguyên lý cơ bản hoạt động của các dòng xe sau đó sẽ được thực hành mỗi người một xe từ tháo lắp và dựng thành một xe theo nguyên lý đã được đào tạo.

- Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm 10 năm tại các nhà máy sản xuất xe đạp điện tại Trung Quốc giảng dạy trực tiếp cách nhận biết tất các tình huống bệnh của xe. Sau đó phân tích và hướng dẫn cách thay thế các bộ phận hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp.

- Chúng tôi đào tạo tất các học viên cách nhận biết và nguyên lý hoạt động của các loại IC (điều khiển) của từng loại xe từng màu dây điện và chức năng hoạt động của từng dây để tạo cho học viên một kỹ năng nhận biết công dụng của các loại bộ điều khiển cho dù có hình dáng khác nhau.

- Đến với trung tâm dạy nghề Minh Sơn học viên yên tâm về chất lượng giảng dạy và có chỗ ở miễn phí cho tất cả các học viên ở tỉnh xa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
 Trung tâm dạy nghề và cung cấp phụ tùng xe đạp điện,xe máy điện Minh Sơn
Số 461 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm -Hà Nội 
Mr Sơn : 0982270207 


Top